Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0918 249 879

Bán Hàng: 0946 907 568

POSM- VẬT PHẨM QUẢNG CÁO TẠI ĐIỂM BÁN

 ZODIACAD – NHÀ CUNG CẤP POSM CHUYÊN NGHIỆP


 

 

P.O.S.M là viết tắt của Point Of Sales Material- là các vận dụng hỗ trợ cho việc bán hàng, tại điểm bán hàng, các nhãn hàng tiêu dùng, cửa hàng, kệ hàng…như quầy bán hàng di động, standee, wobbler, giá để tài liệu, catalogue, hộp đèn…

Do chi phí quảng cáo trên báo chí và truyền hình quá cao, hiệu quả với từng ngành hàng cụ thể và cũng do khả năng kết hợp giữa nhiều phương tiên truyền thông mà POSM là một lựa chọn rất hiệu quả cho việc thúc đẩy truyền thông, quảng cáo. Các doanh nghiệp nước ngoài đã thực hiên rất hiệu quả phương pháp truyền thông này, đi đâu ta cũng thấy hình ảnh quảng cáo của họ được trưng diện rất bắt mắt, đồng bộ và nổi bật. Ngay nay việc kết hợp giữa hoạt động bán hàng và quảng bá hình ảnh trở nên rất hiệu quả, khi xuất hiện nhu cầu thực, người mua (người tiêu dùng) được tiếp cận với thông điệp maketing thì việc ghi nhớ một nhãn hàng càng lâu hơn.

Chính vì vậy Zodiacad dành nhiều thời gian để nghiên cứu, và cung ứng ra thị trường rất nhiều những sản phẩm phục vụ điều đó, chúng tôi căn cứ vào từng tính chất của sản phẩm, ngành hàng mà tư vấn cho khách hàng những vật dụng phù hợp nhất.

Với dịch vụ cung cấp các vật dụng quảng cáo chuyên nghiệp Zodiacad hân hạnh được hợp tác lâu dài với các nhà quảng cáo trên toàn quốc.

Bình luận