Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0918 249 879

Bán Hàng: 0946 907 568

LẮP ĐẶT STANDEE CUỐN THẬT ĐƠN GIẢN

 

Lưu ý: Tuyệt đối không rút chốt hãm bên hông của hộp standee cuốn trước khi hoàn thành 2 bước (1 và 2) dưới đây.

     Bước 1: Lắp thanh nẹp vào đầu poster

-         Nên dùng chất liệu PP để in hình ảnh và dùng cho standee cuốn và để kích thước chiều ngang của poster nhỏ hơn kích thước của standee cuốn khoảng 0.5 đến 1 cm để poster di chuyển được dễ dàng khi sử dụng standee cuốn ( còn chiều cao của poster để đúng kích thước của standee cuốn)

-         Trải poster trên sàn phẳng, mặt nội dung ở trên.

-         Gấp đầu poster lại tại vị trí cao nhất của nội dung poster ( thường là đường viền giới hạn trên của poster), dán lại bằng băng dính tạo thành một ống nhỏ đủ để luồn thanh suốt vào (thanh nhựa tròn màu trắng đi kèm)

-         Luồn thanh suốt vào ống vừa được tạo ra trên đầu poster sau đó luồn chúng vào khe của thanh nẹp.

 Bước 2: Dán poster vào chân của standee cuốn.

Standee cuốn có bộ phận mồi là phần PVC thò ra ngoài có dán một dải băng keo 2 mặt, đây là loài băng keo chuyên dụng, rất dính đủ để giữ được hình ảnh chống lại lực kéo của lo xo.

-         Đặt standee cuốn nằm ngang với chân của poster sao cho mặt băng keo 2 mặt dán trên phần PVC mồi của standee cuốn hướng lên trên.

-         Đặt chân poster đè lên phần mồi của giá cuốn, chỉnh cho chúng ăn khớp với nhau rồi bóc lớp màng của băng keo 2 mặt ra và dính chúng lại với nhau.

-         Dùng băng keo trắng dán lên trên phần tiếp giáp của poster và phần mồi của standee cuốn tạo ra sự liên kết vững chắc tuyệt đối.

 Bước 3: Cuộn poster vào hộp của standee cuốn

-         Sau khi hoàn thành 2 bước trên, dùng tay trái tì vào phần hộp của standee cuốn tại vị trí bên trái của hộp standee cuốn và đẩy nhẹ poster ra phía trước để giảm sức kéo lò xo bên trong lên chốt hãm, rồi dùng tay phải rút chốt hãm ở phía phải của hộp giá cuốn, tiếp theo dùng hai tay khống chế bên của poster, kiểm soát được tốc độ di chuyển của poster và từ từ để chúng tự chui vào hộp standee cuốn nhờ lực kéo của lò xo phía trong hộp giá cuốn.

Bước 4: Dựng standee cuốn để trưng bày.

-         Xoay 2 chân standee cuốn vuông góc với hộp standee cuốn, đưa một đầu thanh chống (thanh ba khúc) vào lỗ trên hộp standee cuốn rồi kéo poster lên trên và cài vào đầu còn lại của thanh chống

-         Di chuyển standee cuốn vào vị trí trưng bày.

Bình luận